Tranh in vân tay đẹp cho ngày cưới

Tranh in vân tay ngày cưới là một trào lưu mới. Tranh in vân dấu tay hình cây được sử dụng trong lễ cưới, để người thân, bạn bè và cô dâu chú rể in dấu vân tay của mình lên hình cây của bức tranh đó.

Tranh in dấu vân tay ngày cưới là một trào lưu mới xuất hiện hai năm gần đây tại Việt Nam. Trào lưu tranh vân tay này khá được các bạn trẻ ưu chuộ. Có rất nhiều người tò mò không biết tranh dấu vân tay này có gì khác biệt so với các loại ảnh cưới truyền thống không ? và loại tranh in vân tay ngày cưới này có đắt không ?
 
tranh in vân tay ngày cưới
Ảnh: Tranh in dấu vân tay ngày cưới hình cây đẹp
 

Tranh in vân tay Hà Nội chúng tôi xin trả lời như sau:

 
Tranh wedding tree hay tranh in dấu vân tay ngày cưới sở dĩ rất được các bạn trẻ Việt Nam ưa chuộng trong thời gian gần đây là do. Nếu tranh cưới thông thường chỉ có thể in hình cô dâu và chú rể sau đó đóng khung thì loại tranh wedding tree này có một nét độc đáo là sau khi hình cưới của cô dâu chú rể được in xong mọi người thân, bạn bè và cô dâu chú rể sẽ in dấu vân tay của mình lên bức tranh cưới của cô dâu chú rể. Đó thực sự là một món quà quý giá, nó giống như một lời ghi nhận, một lời chúc phúc riêng mà mọi người dành cho cô dâu chú rể trong ngày cưới. Với tranh cưới truyền thống mọi người không thể in dấu vân tay của mình lên tranh.
 
tranh in vân tay cưới
Ảnh: Tranh in dấu vân tay hình cây đẹp
 
Nét độc đáo thứ hai của tranh wedding tree đó là, ở bức tranh nào cũng có một hình cây để mọi người in dấu vân tay lên đó. Nó thể hiện sự sum vầy, đoàn tự, sự chúc phúc mọi người dành cho hai đôi vợ chồng trẻ trong ngày cưới.

Xem thêm một số mẫu tranh in vân tay đẹp khác:

 
tranh in vân tay cưới chipi
Ảnh: Tranh in dấu vân tay ngày cưới vẽ chipi
 
Nét độc đáo thứ ba đó là mực để mọi người in dấu vân tay của mình lên tranh wedding tree bám dính rất tốt trên giấy, tuy nhiên lại có thể lau sạch dễ dàng bằng giấy ướt thông thường. Nên mọi người cũng không cần e ngại về việc bẩn tay sau khi in mực. 

Công ty tranh vân tay OME

Văn phòng: phòng 604,Chung Cư CT3B, Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: tranhvantay.vn | Email: tranhvantayome@gmail.com
Hotline     :  0967.39.76.70

 

Các tin mới

Các tin cũ hơn