Đám cưới Vũ Thu Phương sáng tạo cùng tranh in vân tay

Độc đáo và sang trọng cùng tranh in vân tay trong lễ cưới ca sĩ Vũ Thu Phương.

Tranh in dấu vân tay  đang là một trong những trào lưu mới trong thời đại hiện nay. Đặc biệt, dòng tranh in dấu vân tay ngày cưới đang trở thành món quá đầy ý nghĩa được các cặp đôi lựa chọn. Tranh vân tay thực sự là một món quà cưới ý nghĩa, gắn kết mọi người trong lễ cưới, nó là nơi mọi người ghi dấu ấn, lời chúc phúc cho cô dâu chú rể.  Vì các lý do đó nên ngày nay có rất nhiều các ca sĩ, diễn viên và người nổi tiếng khác sử dụng tranh wedding tree này cho lễ cưới của mình.

Mẫu tranh in dấu vân tay ngày cưới của ca sĩ Thu Phương 

Trong lễ cưới của mình ca sĩ, người mẫu Vũ Thu Phương đã sử dụng tranh in dấu vân tay và ký tên kết hợp. Tranh in dấu vân tay đám cưới được cô chuẩn bị để trên bàn tiệc cưới để cho mỗi vị khách mời sau khi dự tiệc cưới xong sẽ ký tên và in dấu vân tay lên đó để chúc phúc cho đôi vợ chồng trẻ.

Tranh in dấu vân tay

Ảnh: Vợ chồng Vũ Thu Phương in dấu vân tay và ký tên

Tranh in vân tay mà cô chuyển bị cho lễ cưới rất đơn giản, chỉ bao gồm một cây cổ thụ cùng các cành xum xuê không in hình cô dâu chú rể. Mọi người sau khi ăn tiệc và tham dự lễ cưới xong sẽ in dấu vân tay của mình lên các cành cây đã in sẵn. Sau khi in vân tay xong mọi người có thể ký tên của mình lên dấu vân tay. Cả hai vợ chồng Vũ Thu Phương, mặc dù rất bận rộn với tiệc cưới những cũng ra in dấu vân tay và ký tên của mình lên bức tranh đầy ý nghĩa này.

Tranh in dấu vân tay và ký tên

Ảnh: Tranh in dấu vân tay và ký tên của 2 vợ chồng sau khi đóng khung

Bức tranh in dấu vân tay hình cây kết hợp ký tên này được vợ chồng Vũ Thu Phương rất coi trọng và nâng niu, vì nó không chỉ đơn thuần là món đồ tranh trí mà hơn thế nữa nó là một món quà kỷ niệm vô giá, chứa đựng lời chúc phúc của mọi người, nó tượng trưng cho sự hạnh phúc và bên lâu của hai vợ chồng.

Các tin mới

Các tin cũ hơn