Cách chọn tranh in dấu vân tay đẹp

Cách chọn kích thước tranh và màu tranh in vân tay đẹp

CÁCH CHỌN KÍCH THƯỚC TRANH IN VÂN TAY THEO SỐ NGƯỜI

Tranh in dấu vân tay là một món quà kỷ niệm rất được ưa chuộm trong 3 năm trở lại đây. Trước đây mọi người hay gọi tranh in vân tay này là wedding tree, do nó hay được dùng trong các lễ cưới.

Tranh in dấu vân tay

Ảnh: Tranh in dấu vân tay đẹp dùng màu in màu xanh lá

Tuy nhiên ngày nay tranh wedding tree còn được sử dụng trong rất nhiều các dịp kỷ niệm khác nữa. Vậy làm sao để chọn được bức tranh in dấu vân tay đẹp và phù hợp với túi tiền. Muốn có được bức tranh in dấu vân tay hình cây đẹp, phù hợp túi tiền đầu tiên bạn phải lên sẵn kế hoạch cho số người in vân tay lên bức tranh, từ đó xác định kích thước và độ rộng của cây in vân tay.

Tranh in dấu vân tay đẹp

Ảnh: Mẫu tranh in dấu vân tay hình cây khổ đứng

Tranh in dấu vân tay hình cây khổ ngang


Cách chọn kích thước và số người như sau:
Chọn tranh in vân tay kích Thước 40x60cm nếu số lượng thành viên dưới 250 người.
Chọn tranh in vân tay kích Thước 50x70cm nếu số lượng thành viên từ 250 – 500 người.
Chọn tranh in vân tay kích Thước 60x80cm nếu số lượng thành viên từ 500 – 700 người.
Chọn tranh in vân tay kích Thước 70x90cm nếu số lượng thành viên từ 700 – 1.000 người.

NGOÀI RA TRANH IN VÂN TAY OME SẼ THIẾT KẾ TÙY THEO YÊU CẦU!

CÁCH CHỌN MỰC IN DẤU VÂN TAY 

Sau khi xác định được kích thước và số người tham dự in dấu vân tay lên tranh bạn nên cân nhắc chọn tranh khổ đứng hay khổ ngang, để phù hợp nhất với không gian mà bạn treo bức tranh.
Cách chọn mực in dấu vân tay đẹp và bắt mắt.

Tranh in dấu vân tay đẹp

Ảnh: Tranh in dấu vân tay đẹp 


Để có một bức tranh vân tay độc đáo, sáng tạo và nổi bật bạn nên lưu ý đến màu của tranh in vân tay. Tùy theo mục đích sử dụng mà cách chọn màu cũng khách nhau, với các dịp lễ kỷ niệm, hội nghị màu tranh nên chọn không nên quá 2 màu, để thể hiện sự sang trọng nhất quán. 

Màu tranh in vân tay được sử dụng trong các dịp này thường là màu xanh lá cây, xanh nước biển… Tuy nhiên bạn cũng có thể lựa chọn màu theo logo mà công ty đang sử dụng
Đặc biệt trong các lễ cưới, sinh nhật thì màu tranh nên chọn là đa sắc màu để thể hiện sự vui nhộn, ấm áp và gần gũi. Việc chọn màu tranh cũng nên cân nhắc giữa màu cây in sẵn trên tranh, màu của vân tay nên khác biệt so với thân cây trên tranh in sẵn như vậy tranh sẽ nổi bật hơn.

Các tin mới

Các tin cũ hơn