Mực in dấu vân tay

Mực in dấu vân tay dùng để in các tranh wedding tree hay tranh in dấu vân tay, tranh ký tên  là một loại mực đặc biệt, bền màu theo thời gian.

 MỰC IN DẤU VÂN TAY LÀ GÌ ?

Đặc biệt mực in dấu vân tay này khi đi cùng với giấy mỹ thuật cao cấp sẽ là sự kết hợp hoàn hảo. Mực in dấu vân tay ngày nay hay được dùng để in dấu vân tay lên các loại tranh in dấu vân tay, tranh ký tên…Mực này khi in lên tranh có thể là dùng trực tiếp ngón tay để in vân tay, cũng có thể dùng một con dấu với các hình thù khác nhau như hình chiếc lá, hình trái tim, hình bông hoa, hình quả bóng bay…

mực in dấu vân tay

Tùy theo mục đích sử dụng mà mực in dấu vân tay có thể được in bằng ngón tay hay khuôn. Nếu tranh là tranh in dấu vân tay thì mực in này sẽ dùng trực tiếp ngón tay để in còn tranh ký tên đám cưới sẽ dùng con dấu với các hình hài khác nhau. Sau khi in con dấu lên mọi người sẽ trực tiếp ký tên của mình lên đó.

mực in dấu vân tay dùng ngón tay để in

Ảnh: Mực in dấu vân tay dùng ngón tay trực tiếp để in 

Tranh in dấu vân tay dùng con dấu dùng cho tranh ký

Ảnh: Mực in dấu vân tay sử dụng con dấu hình bông hoa

Có rất nhiều người e ngại khi đi dự đám cưới mà sử dụng loại mực in này sẽ làm bẩn tay, khó khăn rửa và bất tiện. Tuy nhiên một đặc điểm nổi bật của loại mực in dấu vân tay cho wedding tree này màu sắc tươi mới, mau khô, bền màu và rất dễ lau trên ta, có thể dùng khăn ướt để lau sạch sau khi in dấu vân tay lên lên tranh. Vì thế mực in vân tay rất nhiều người lựa chọn cho mục đích tạo ra in vân tay ngày cưới  thay cho các dạng sổ ký tên truyền thống.

CÁCH SỬ DỤNG MỰC IN DẤU VÂN TAY

Người sử dụng chỉ cần ịn ngón tay mình vào hộp mực in rồi in lên tranh vân tay có sẵn, màu sẽ khô nhanh chóng, sau khi in dấu vân tay lên tranh wedding tree bạn chỉ cần lấy khăn ướt lau tay là sẽ sạch dấu mực.

mực in dấu vân tay

Ảnh: Mực in dấu vân vân tay dùng tay để in trực tiếp lên tranh wedding tree


Với mực in vân tay dùng khuôn,bạn sẽ sử dụng trực tiếp hộp mực đã khắc sẵn dấu, sau đó in dấu đó lên bức tranh wedding tree, tiếp đến sẽ ký tên lên hình bạn vừa đóng dấu. Hình được in lên bức tranh rất đa dạng, tùy theo sở thích và yêu cầu của cô dâu chú rê, có thể là hình bông hoa, hình chiếc lá, hình trái tim hay hình quả bóng bay... Bạn nên chọn mực in dấu vân tay nhiều màu khác nhau để bức tranh thêm sinh động, đẹp mắt.

mực in vân tay wedding tree

Ảnh: Mực in dấu vân tay sử dụng con dấu hình bông hoa và chiếc lá

Tuy nhiên, khi sử dụng cách in vân tay bằng mực, cô dâu chú rể đừng quên chuẩn bị khăn giấy ướt để các vị khách lau tay sạch trước khi tham dự tiệc.
Mực dấu vân tay là loại mực sử dụng cho các sản phẩm handmade dùng mực in, trong đó có sản phẩm tranh in dấu vân tay. Bài viết này chủ yếu đề cập đến mực in dấu vân tay sử dụng để in vân tay lên tranh in dấu vân tay (tranh wedding tree - tranh cây chúc phúc).

MỰC IN DẤU VÂN TAY HÀ NỘI MUA Ở ĐÂU

Hiện nay trên thị trường Hà nội có nhiều loại mực in dấu vân tay, tuy nhiên mực dùng cho tranh wedding tree chỉ có hai loại chủ yếu sau:
1. Mực in dấu vân tay dạng nước:
Đây là loại mực phổ biến trên thị trường hiện nay. Với những ưu điểm tuyệt vời của nó như màu sắc tươi mới, bền màu, mau khô, dễ lau trên tay và tương đối rẻ đang là lựa chọn ưu tiên cho các đôi uyên ương sử dụng vào mục đích in lên tranh in vân tay để lưu giữ kỷ niệm trong ngày cưới thay cho các tờ liễn ký tên ngày xưa.

mực in dấu vân tay dạng nước đẹp

Ảnh: Mực in dấu vân tay dạng nước đẹp

Đây cũng là lựa chọn cho các bạn thích sử dụng để tạo ra các sản phẩm handmade vẽ từ mực. Loại mực in dấu vân tay này, bám dính và cực bền màu với giấy in tranh vân tay. Thời gian lưu giữ màu của loại mực này với giấy in tranh vân tay xịn lên đến 20 năm , màu sắc tranh vẫn tươi.
2. Mực in dấu vân tay dạng bột (khô):
Loại này khá hiếm, có ưu điểm là khô, sạch, dễ bám, màu sắc tươi đẹp. Tuy nhiên độ bền màu của loại mực này không lâu, nếu để thời gian dài dễ bị phai.

Mực in dấu vân tay dạng bột khô

Loại mực in dấu vân tay dạng bột này thường khó sử dụng nên ít người dùng, hơn nữa độ bám dính màu cũng không bền.

Công ty tranh vân tay OME

Văn phòng: phòng 604,Chung Cư CT3B, Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: tranhvantay.vn | Email: tranhvantayome@gmail.com
Hotline     :  
0969017285

Các tin mới

Các tin cũ hơn