Tranh in dấu vân tay đám cưới đẹp tại Hà Nội

Tranh in dấu vân tay Hà Nội đẹp cho ngày cưới. Tranh in dấu vân tay chuyên cung cấp các sản phẩm tranh vân tay ngày cưới, hội nghị sinh nhật cho trên toàn quốc.

 
Thuật ngữ tranh vân tay đám cưới vẫn là một thứ vẫn còn mới mẻ, đây là bức tranh kỷ niệm  khiến đám cưới của bạn trở nên vui vẻ, ấn tượng và thêm phần ý nghĩa. Với bức tranh in dấu vân tay này, những người tham dự đám cưới sẽ in dấu vân tay của mình vào bức tranh, đó cũng như lời chúc phúc ấn tượng cho cô dâu và chú rể mãi hạnh phúc. Có rất nhiều kiểu tranh vân tay cho bạn lựa chọn như: tranh vân tay hình cây, ban đầu chỉ có  phần thân cây và cành, sau khi mọi người in vân tay lên cành cây, sẽ tạo nên tán lá tươi tốt, điều này biểu tượng cho sự sung túc, hạnh phúc của đôi bạn trẻ,... Tranh vân tay, hiện đang được nhiều đôi uyên ương lựa chọn cho đám cưới của mình.
 
Tranh in dấu vân tay ngày cưới đẹp
 
Với sự sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú, con người luôn nghĩ ra nhiều cách để khắc họa cuộc sống xung quanh bằng tranh vẽ. Tranh in dấu vân tay đám cưới đẹp có thể được vẽ bằng bút chì, bút màu, ngay cả trên máy tính con người cũng có thể thiết kế được những mẫu tranh ý nghĩa. Kích thước của cây in dấu vân tay đám cưới không nên quá lớn, như vậy sẽ làm cho cây không được sum suê cành lá, điều này dẫn đến bức tranh không đẹp.
 
Tranh in dấu vân tay ngày cưới đẹp và sáng tạo
 
Khi lựa chọn mẫu tranh in dấu vân tay hình cây, bạn nên lựa chọn kích cỡ giấy in hay là vải đủ lớn, để đủ cho tất cả những khách mời tham gia tiệc cưới có thể tham gia thực hiện tác phẩm tranh vân tay. Ngoài những cành cây, thân cây ra, bạn cũng có thể lựa chọn thêm một số chi tiết như là em bé, bóng bay hay là ngôi nhà ... Một điều hết sức quan trọng trong  bức tranh cưới in dấu vân tay  đó chính là tên của cô dâu và chú rể, ngày cưới để lưu lại dấu ấn kỷ niệm ngày kết hôn của hai người.
 
Tranh in dấu vân tay tiệc cưới đẹp
 
Công ty chúng tôi chuyên nhận thiết kế mẫu tranh in dấu vân tay tiệc cưới, khi bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để có được một bức tranh tuyệt đẹp. Bạn có thể đưa ra yêu cầu cho bức tranh của mình, người thiết kế sẽ giúp bạn có được bức tranh in vân tay ưng ý nhất.
 

Tranh in dấu vân tay OME:

- Nhận thiết kế và lên ý tưởng tranh dùng cho tiệc cưới, hội nghị, các dịp kỷ niệm, lễ thôi lôi, tranh sinh nhật... Đảm bảo mang lại cho khách hàng bức tranh độc đáo, duy nhất có một không 2

- Nhận in tranh và giao tranh ngay sau 24h

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Công ty tranh vân tay OME

Văn phòng: phòng 604,Chung Cư CT3B, Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: tranhvantay.vn | Email: tranhvantayome@gmail.com
Hotline     :  0967.39.76.70

 

Các tin mới

Các tin cũ hơn