Cách sử dụng tranh in dấu vân tay

Cách sử dụng tranh in dấu vân tay ngày cưới, tranh vân tay kỷ niệm, tranh vân tay sinh nhật. Một số hướng dẫn chọn màu khi sử dụng tranh in dấu vân tay.

 
Tranh in dấu vân tay là một  trào lưu mới trong vài nam gần dây, tuy nhiên không phải ai cung biết cách sử dụng tranh in dấu vân tay này. 

Hướng dẫn sử dụng tranh in dấu vân tay 

Đầu tiên để dụng dụng được tranh in dấu vân tay, bạn cần có một bức tranh vẽ sẵn hình cây không lá hoặc một chùm bóng bay chỉ có dây và không vẽ chùm bóng. Để có được bức tranh vân tay này bạn có thể đến các cửa hàng bán tranh vân tay để mua.
 
Cách sử dụng tranh in dấu vân tay
Ảnh: Bức tranh in dấu vân tay được vẽ theo ý tưởng khách 
 
Tùy theo yêu cầu của bạn mà sẽ có những bức tranh in dấu vân tay với các ý tưởng khác nhau, tranh in dấu vân tay của bạn có thể là hình cây có in kèm hình cô dâu chú rể, cũng có thể là hình chiếc xe oto chở chùm bóng. Hoặc đơn giản là hình các nhân vật hoạt hình cầm chùm bóng...
 
Mẫu tranh in dấu vân tay hình cây
 
Ảnh: Mẫu tranh in dấu vân tay hình cây cho ngày cưới
 
Tranh in dấu vân tay hình chùm bóng bay
 
Mẫu tranh in dấu vân tay hoạt hình
 
Ảnh: Mẫu tranh in dấu vân tay hình nhân vật hoạt hình cầm chùm bóng bay
 
Mẫu tranh in dấu vân tay hình chúm bóng bay
Ảnh: Mẫu tranh in dấu vân tay hình xe oto chở chùm bóng bay
 
Tùy theo sở thích và trí tượng tưởng của bạn mà các thiết kế sẽ vẽ ra các bức tranh kỷ niệm theo các yêu cầu và ý tưởng đó. Bức tranh in dấu vân tay này được in trên chất liệu giấy mỹ thuật cao cấp bền màu theo thời gian. 
Để sử dụng được tranh in dấu vân tay này bạn cần có mực in. Mực in dấu vân tay là loại mực đặc biệt chuyên dùng để in tranh in dấu vân tay. Mực này có nhiều màu để bạn lựa chọn, tuy nhiên nó có hai dạng là dạng nước và dạng bột.
 
Mực in dấu vân tay dạng nước
Ảnh: Mực in dấu vân tay 
 
Tuy nhiên để tiện cho việc lau chùi sau khi sử dụng mọi người thường sử dụng mực nước. Mặt khác loại mực này cũng bền màu hơn theo thời gian, do bám dính giấy in tranh tốt hơn.  Lưu ý nên chuẩn bị khăn ướt để khách tham gia in dấu vân tay lau tay. 
 
 
Tranh in dấu vân tay đóng khung
 
Ảnh: Bức tranh in dấu vân tay khi chưa in dấu vân tay 
In dấu vân tay lên tranh
Ảnh: Người dùng in dấu vân tay lên mực và in lên tranh 
 
Vật thứ 3 cần chuẩn bị để sử dụng được tranh in dấu vân tay ngày cưới, hội nghị, sinh nhật là: khung tranh, khung tranh dùng để đóng khung bức tranh đã được mọi người in dấu vân tay chúc phúc lên đó.
Bức tranh in dấu vân tay hình cây đám cưới đẹp
Ảnh: Bức tranh in dấu vân tay sau khi được in và đóng khung hoàn chỉnh 
Đến đây bức tranh này đã hoàn chỉnh bạn có thể mang về nhà treo lên tường ở phòng khách hoặc phòng ngủ. 

Cách chọn màu tranh in dấu vân tay để có được bức tranh như ý

Tùy theo mục đích sử dụng tranh in dấu vân tay mà cách chọn màu để in lên tranh cũng khác nhau. Đối với các đám cưới thì màu sắc được chọn thường là dựa vào tông màu đám cưới, màu hợp mệnh của cô dâu chú rể. Thường thì các màu được ưa chuộm là màu xanh lá cây và màu hồng, màu tím.
Đối với tranh in dấu vân tay dùng cho kỷ niệm, thành lập công ty thì màu sắc lựa chọn thường được dựa trên logo và màu nhận diện thương hiệu của công ty đó. 
Đối với việc dùng lễ sinh nhật thì màu sắc thường được chọn là nhiều màu, đặc biệt là tranh in dấu vân tay dành cho sinh nhật các bé thì màu sắc thường sặc sỡ và đa sắc màu.
 

Tranh in dấu vân tay OME:

- Nhận thiết kế và lên ý tưởng tranh dùng cho tiệc cưới, hội nghị, các dịp kỷ niệm, lễ thôi lôi, tranh sinh nhật... Đảm bảo mang lại cho khách hàng bức tranh độc đáo, duy nhất có một không 2

- Nhận in tranh và giao tranh ngay sau 24h


Lưu ý, đây là mẫu tranh shop đã thực hiện cho một khách hàng trước đó, nên nếu quý khách hàng có yêu cầu shop sẽ thiết kế lại cho phù hợp với từng khách hàng. Đảm bảo bạn sẽ có bức tranh in dấu vân tay độc nhất vô nhị!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Công ty tranh vân tay OME

Văn phòng: phòng 604,Chung Cư CT3B, Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: tranhvantay.vn | Email: tranhvantayome@gmail.com
Hotline     :  0967.39.76.70

 

Các tin mới

Các tin cũ hơn