Qùa tặng độc đáo và ý nghĩa cùng với tranh in dấu vân tay

Độc đáo, sáng tạo và ý nghĩa cùng với quà tặng tranh in dấu vân tay. Món quà độc đáo có một không 2 ghi lại dấu ấn của tất cả mọi người, món quà gắn kết yêu thương đầy sâu sắc và ấn tượng.

Tại sao nên chọn tranh in dấu vân tay  làm quà tặng 

 
Tranh in dấu vân tay là một trào lưu rất mới và đang đạng thịnh hành trong các lễ cưới, dịp kỷ niệm, lễ thôi nôi hiện nay. Đây là món quà cưới được rất nhiều người lựa chọn để tặng người thân, bạn bè, người quen trong các lễ cưới cũng như trong các dịp kỷ niệm, lễ thôi lôi.
Tranh in dấu vân tay ngày cưới
Ảnh: Tranh in dấu vân tay ngày cưới đẹp
 
Tranh vân tay là bức tranh được vẽ các hình cây không lá, hình chùm bóng bay không quả... có in hình nhân vật mà bạn định tặng. Các nhân vật có thể là cô dâu chú rể, Có thể là tên sếp bạn, tên công ty, tên con cái, tên tổ chức, tập thể... 
 
Tranh in dấu vân tay kỷ niệm
Ảnh: Tranh in dấu vân tay nhân dịp kỷ niệm ngân hàng ViettinBank 
 
Có rất nhiều người thắc mắc tranh in dấu vân tay tại sao lại được nhiều người ưu chuộm và trở lên hot như vậy: Một trong những lý do khiến đây là một món quà độc đáo và ý nghĩa khiến rất nhiều người lựa chọn, đó là nó được tạo nên bởi dấu vân tay của tất cả mọi người tham gia buổi lễ. Dấu vân tay là dấu hiệu nhận dạng riêng của mỗi người bởi thế nó có một ý nghĩa rất đặc biệt, hơn nữa bức tranh in dấu vân tay này lại được tạo nên bởi dấu vân tay của tất cả mọi người.
 
Tranh in dấu vân tay sinh nhật
Ảnh: Tranh in dấu vân tay nhân dịp sinh nhật bé yêu
 
Nó vừa thể hiện được cá tính chung của mọi người, vừa thể hiện được sự gắn kết, tình cảm ấm áp, hạnh phúc của mọi người. Bởi thế nó đã thực sự trở thành món quà ý nghĩa được nhiều người lựa chọn để tặng bạn thân trong ngày sinh nhật, tặng người thân, bạn bè là cô dâu chú rể trong ngày cưới, tặng sếp nhân dịp sinh nhật, tặng công ty nhân dịp thành lập dự án, kỷ niệm, sinh nhật, là món quà khai giảng tặng các bé yêu thậm chí nó còn là món quà sâu sắc và ý nghĩa nhân dịp bế giảng, kỷ yêu. thôi nôi...

Tranh In dâu vân tay có đắt không

Tuy là một món quà rất ý nghĩa, sáng tạo và độc đáo nhưng tranh in dấu vân tay lại có mức giá rất mềm, bất cứ ai cũng có thể sử dụng được sản phẩm này. Tuy theo chất liệu giấy và loại khung tranh mà giá tranh giao động từ 350.000đ đến 700.000đ. Với mức chi phí đó bạn sẽ sở hữu một bức tranh in dấu vân tay được vẽ sẵn các hình cây không lá, 1 chùm bóng bay không quả...Để bạn in dấu vân tay lên. Mực in dấu vân tay dùng cho khoảng 200-250 người, khung tranh. 
Đây thực sự là một món quà cưới, món quà kỷ niệm ý nghĩa, sáng tạo mà bất cứ ai cũng có thể sở hữu được.
Công ty tranh vân tay Ome chúng tôi đã nhận thiết kế và in tranh cho hàng nghìn đôi vợ chồng trẻ, hàng trăm lễ kỷ niệm, thôi nôi, lễ sinh nhật các bé. Chúng tôi thực sự cảm thấy hạnh phúc và tự hào vì đã mang lại niềm vui, hạnh phúc đầy ý nghĩa cho khách hàng
 

Tranh Vân tay phù hợp với những ai

Tranh in dấu vân tay không chỉ phù hợp với các đôi uyên ương ngày cưới mà còn được sử dụng trong nhiều trường hợp khác:
 
Tranh in dấu vân tay ngày cưới
Ảnh: Tranh in dấu vân tay nhân dịp ngày cưới 
 
Qùa tặng độc đáo của lớp dành cho thầy cô: Đây thực sự là một món quà ý nghĩa dành cho thầy cô, bởi nó ghi dấu ấn đặc biệt của tất cả thành viên trong lớp, và hơn nữa nó lại được gọi gọn trong 1 món quà.
 
Tranh in dấu vân tay tặng thầy cô
Ảnh: Tranh in dấu vân tay món quà ý nghĩa tặng thầy cô 
 
Qùa tặng sinh nhật độc đáo: Bạn cùng nhiều bạn bè của mình đang tìm một món quà gì đó thật ý nghĩa tặng sinh nhật bạn thân mình nhưng vẫn chưa tìm được món quà ưng ý, bạn nghĩ sao nếu mua một bức tranh vân tay kỷ niệm này để tặng người bạn thân thiết của mình, một món quà sinh nhật thật ý nghĩa và tiết kiệm chi phí? bạn cũng có thể dung tranh in dấu vân tay này dành tặng các bé yêu nhân dịp thôi nôi, sinh nhật bé. Sinh nhật ông, bà, bố mẹ đây cũng là một gới ý không tồi.
 
Tranh in dấu vân tay sinh nhật bố
Ảnh: Tranh in dấu vân tay món quà sinh nhật tặng Bố
 
Tranh vân tay còn là một món quà ý nghĩa lưu giữ khoảnh khắc chung: Tranh vân tay này còn phù hợp với các buổi gặp mặt, offline, các buổi dã ngoại... Dùng để lưu giữ kỷ niệm ở những thời điểm trong cuộc sống.
 
Tranh in dấu vân tay kỷ niệm
Ảnh: Tranh in dấu vân tay nhân dịp thành lập công ty 
 
Tranh in dấu vân tay kỷ niệm
Ảnh: Tranh in dấu vân tay nhân dịp khánh thành dự án công ty 
 

Tranh in dấu vân tay OME:

- Nhận thiết kế và lên ý tưởng tranh dùng cho tiệc cưới, hội nghị, các dịp kỷ niệm, lễ thôi lôi, tranh sinh nhật... Đảm bảo mang lại cho khách hàng bức tranh độc đáo, duy nhất có một không 2

- Nhận in tranh và giao tranh ngay sau 24h


Lưu ý, đây là mẫu tranh shop đã thực hiện cho một khách hàng trước đó, nên nếu quý khách hàng có yêu cầu shop sẽ thiết kế lại cho phù hợp với từng khách hàng. Đảm bảo bạn sẽ có bức tranh in dấu vân tay độc nhất vô nhị!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Công ty tranh vân tay OME

Văn phòng: phòng 604,Chung Cư CT3B, Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: tranhvantay.vn | Email: tranhvantayome@gmail.com
Hotline     :  0967.39.76.70

 

Các tin mới

Các tin cũ hơn