Công ty nhận làm sổ ký tên ngày đám cưới

Để có một ngày cưới thêm phần ý nghĩa và thú vị, làm sổ ký tên ngày cưới sẽ là điểm hấp dẫn

Nhằm lưu giữ chữ ký, những lời chúc của khách mời đến dự tiệc cưới của mình, nhiều cặp đôi uyên ương đã nghĩ ra nhiều loại sổ ký tên ngày cưới khác nhau. Hiện nay, sổ ký tên ngày đám cưới không còn là một cuốn sổ đơn giản và với một vài bức ảnh của cô dâu chú rể nữa, thay vào đó là làm sổ ký tên ngày cưới với những nét độc đáo, ngộ nghĩnh, gây ấn tượng sâu sắc đối với những vị khách mời. Tạo cho đám cưới của mình khác biệt những cặp đôi khác từng chi tiết nhỏ nhất.
 
 
Làm sổ ký tên ngày cưới còn là làm vật lưu niệm, trang trí cho căn phòng của đôi uyên ương sau đám cưới, do vậy bạn chọn những cuốn sổ ký tên ngày đám cưới sao cho phù hợp nhất, dễ trưng nhất. Sổ ký tên ngày cưới độc đáo có thể làm từ rất nhiều chất liệu hay hình dáng khác nhau như là giấy, bìa gỗ, những chiếc đĩa, gậy bóng chày hay là bức tranh từ những mảnh ghép,... để khách mời ghi lời chúc cô dâu chú rể và ký tên. Tùy vào cá tính của cặp đôi mà chọn những sổ ký tên ngày cưới khác nhau, lựa chọn sao cho màu sắc của cuốn sổ khi đặt ở căn phòng của hai người nó sẽ hài hòa và đồng điệu. Sổ ký tên ngày cưới cũng có thể đơn giản là một cuốn lịch, khách mời sẽ ký tên vào ngày sinh của mình, cặp đôi uyên ương sẽ nhớ tới ngày sinh của mọi người.
 
 
Sổ ký tên ngày cưới không hề theo bất kỳ một khuôn mẫu nào cả, các cặp đôi có thể lựa chọn bức tranh về ngôi nhà, dưới một cái cây có tán xòe rộng biểu tượng cho sự hạnh phúc, phát triển. Xu hướng tranh vân tay đám cưới đem lại sự độc đáo, trẻ trung tạo nên cá tính của cặp đôi. Có những cặp đôi sử dụng ảnh để dán lên bảng ký tên.
 
 
Bạn có biết địa chỉ làm sổ ký tên ngày đám cưới không? Công ty tranh vân tay OME, tại số 71 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội là địa chỉ làm sổ ký tên ngày cưới đẹp, cá tính, chúng tôi là địa chỉ thu hút rất nhiều cặp đôi đến đặt mẫu độc đáo cho đám cưới của mình. OME rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Các tin mới

Các tin cũ hơn