Tranh in Dấu Vân Tay Mua ở Đâu

Tranh In dấn vân tay mua ở đâu là băn khoăn của rất nhiều khách hàng khi muốn lựa chọn món quà ý nghĩa này cho người thân, bạn bè của mình. Bởi tranh in vân tay là một trào lưu khá mới tại Việt Nam.

Tranh vân tay mua ở đâu ?

Hiện nay trên đia bàn Hà Nội không có nhiều địa chỉ uy tín để làm tranh in dấu vân tay, bởi trao lưu này mới chỉ du nhập vào Việt Nam được 3 năm gần đây. Tuy nhiên tranh vân tay lại là món quà được dùng vào các dịp rất quan trọng như đám cưới, tiệc chia tay, lễ kỷ niệm thành lập công ty, sinh nhật các bé, sinh nhật bạn bè hay lễ mừng thọ. Bởi thế rất nhiều khách hàng muốn lựa chọn món quà ý nghĩa này để dành tặng sẽ không khỏi băn khoăn trước việc lựa chọn đơn vị để thực hiện bức tranh ý nghĩa này.

Bởi thế để trả lời cho câu hỏi Tranh Vân Tay nên mua ở đâu của các bạn tranh vân tay Ome xin được bật mí một số điều cần lưu ý khi lựa chọn đơn vị làm tranh, 

1. Các bạn nên lựa chọn các đơn vị uy tín dựa vào việc các mẫu tranh mà đơn vị này từng cung cấp cho các khách hàng. Về điểm này các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến Tranh Vân tay Ome bởi chúng tôi đã thực hiện rất nhiều mẫu tranh cho những đơn vị nổi tiếng cũng như những nhân vật nổi tiếng. 

Điển Hình là ca sĩ Vũ Thu Phương, bác Nguyễn Lân Hùng nhân vật quen thuộc của chương trình VTV2, Ngân hàng Vietcombank, VTVCAB... Sau đây là một số mẫu tranh mà chúng tôi đã thực hiện 

tranh vân tay ca sĩ Vũ Thu Phương

tranh vân tay mua ở đâu

ẢNH: Tranh vân tay ca sĩ Vũ Thu Phương 

tranh vân tay mừng thọ

ẢNH: Tranh vân tay mừng thọ bác Nguyễn Lân Hùng 

tranh vân tay mừng thọ đẹp

SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ CÔNG TY NỔI TIẾNG MÀ TRANH VÂN TAY OME ĐÃ THỰC HIỆN 

tranh vân tay kỷ niệm công ty

tranh vân tay kỷ niệm thành lập công ty

tranh vân tay công ty

tranh vân tay công ty đẹp

tranh vân tay kỷ niệm ngân hàng

tranh vân tay ngân hàng

Các tin mới

Các tin cũ hơn