Tranh vân tay OME

Công ty tranh in vân tay Ome nhận thiết kế, in ấn các loại tranh vân tay, tranh in dấu vân tay, tranh ký tên 2d, 3d đẹp, chất lượng với mức giá rẻ nhất Hà Nội.

Giới thiệu chung về doanh nghiệp
 
Công ty tranh vân tay OME được thành lập ngày 30/6/2010 với tầm nhìn và khát vọng trở thành nhà cung cấp hàng đấu về sản phẩm tranh kỷ niệm cao cấp. Trải qua bốn năm hoạt động, hiện công ty đã trở thành nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm tranh kỷ niệm cao cấp với các sản phẩm tranh in vân tay, tranh ký tên, Wedding tree 3D trên địa bàn cả nước, trải dài từ Hà Nội – Đà Nẵng – TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trong cả nước.
 
Năm 2015, công ty chuyển địa điểm về Phòng 604, chung cư CT3B - Mễ Trì Thượng - Nam Từ Liêm - Hà Nội ( Cách trung tâm hội nghị quốc giá 500m). Chúng tôi hoạt động với sứ mệnh mang đến món quà cưới kỷ niệm đặc biệt cho các cặp đôi ngày cưới, cho bé yêu ngày sinh nhật hay lưu giữ kỷ niệm cho các ngày họp hội nghị. 
 
Triết lý kinh doanh
 
  Với triết lý “Chia sẻ lợi ích, hướng tới thành công”, công ty tranh vân tay OME luôn mong muốn hợp tác trên tinh thần đôi bên cùng có lợi với tất cả các nhà cung cấp, các đại lý, các đối tác. OME tin rằng: chỉ khi các nhà cung cấp, các đại lý, các đối tác có được lợi ích khi hợp tác, OME mới có thể thành công. Tranh vân tay OME luôn cố gắng làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất với các sản phẩm tranh in được thiết kế tinh tế, tỉ mỉ, nghệ thuật và chính sách chăm sóc khách hàng tận tình.
Chính sách nhân sự
Ngay từ những ngày đầu thành lập, công ty tranh vân tay OME đã được xây dựng để trở thành ngôi nhà thân thiết của tất cả các thành viên. Mọi thành viên từ Ban giám đốc tới đội ngũ lãnh đạo và các nhân viên đều ý thức về trách nhiệm và tình cảm đối với toàn công ty và các đồng nghiệp khác. Công ty cũng cố gắng tạo điều kiện làm việc tối đa cho mỗi nhân viên như mọi người đang làm việc ngay tại chính ngôi nhà của mình.
Công ty luôn cố gắng có chính sách tiền lương hợp lý và công bằng. Bên cạnh đó, công ty có các đãi ngộ vật chất và phi vật chất và các chế độ phúc lợi khác. Đặc biệt, công ty có chế độ đào tạo hàng tháng với toàn bộ nhân viên với mong muốn tranh vân tay OME là nơi mỗi thành viên có cơ hội học tập và hoàn thiện chính mình. OME mong muốn trở thành bệ phóng cho sự nghiệp của mỗi thành viên trong ngôi nhà chung.
 
Trách nhiệm đối với xã hội
 
Tranh vân tay OME quan niệm rằng, mỗi doanh nghiệp là một cấu thành của xã hội. Doanh nghiệp được hưởng lợi từ xã hội và phải có trách nhiệm ngược trở lại xã hội. Chỉ như vậy, sự phát triển của doanh nghiệp mới thực sự bền vững. Vì vậy, mục tiêu của Tranh in vân tay OME không phải là lợi nhuận tối đa mà là Sự phát triển bền vững của doanh nghiệp  thông qua việc cam kết:
-  Duy trì mức giá hợp lý với các sản phẩm
-  Cung cấp các sản phẩm có chất lượng, ý nghĩa, lưu giữ kỷ niệm của mọi người mang lại ý nghĩa cho cuộc sống.
-  Có mức đãi ngộ hợp lý đối với cán bộ công nhân viên trong công ty.
-  Đóng góp khả năng có thể cho các hoạt động cộng đồng.
 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
 
Công ty tranh vân tay OME

Văn phòng: phòng 604,Chung Cư CT3B, Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: tranhvantay.vn | Email: tranhvantayome@gmail.com
Hotline     :  
0969017285